Nha Trang 2020 – Hành trình “Who Am I” cùng DUO Pharma

 Ngày 14 – 16/10 vừa qua, Công ty Nhật Đức có tổ chức chương trình thăm quan nghỉ dưỡng và hội thảo “Who Am I” cho các nhà thuốc gắn bó thân thiết với Công ty thông qua dự án DUO Pharma tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Ngày 1: Tất cả các nhà thuốc từ 3 miền Bắc – Trung – Nam hội tụ và có mặt tại Nha Trang. Sau khi dùng bữa, cả đoàn thăm quan vui chơi tại Vin Wonders Nha Trang.

Cả đoàn có mặt để di chuyển đến thành phố Nha Trang
Cả đoàn cùng vui chơi và lưu giữ những kỉ niệm đẹp tại khu vui chơi VinWonders Nha Trang

Ngày thứ 2: Buổi hội thảo “Who Am I”, khám phá bản thân, khám phá khách hàng và người thân được tổ chức long trọng tại hội trường của khách sạn Quinter Central 5 sao mà cả đoàn lưu trú.

Hội thảo được chuẩn bị chỉn chu, chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên công ty

Bác sĩ Nguyễn Hồng Vân – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty CPDP và TBYT Nhật Đức phát biểu khai mạc buổi hội thảo, giới thiệu về công ty và hệ thống phân phối.

Phần 2 của hội thảo, các nhà thuốc được tìm hiểu “Who Am I”, tìm hiểu bản thân, tìm hiểu người thân và thấu hiểu khách hàng.

Đồng thời, công ty cũng vinh danh các nhà thuốc có thành tích vượt trội trong suốt thời gian qua cũng như ghi nhận sự đóng góp của các nhà thuốc trong hệ thống DUO Pharma .

Buổi chiều, cả đoàn có thời gian vận động, chơi team building tại Bãi Dài. Cùng nhau tạo nên kỷ niệm đẹp, gắn kết bên nhau.

Cuối cùng, đêm gala lung linh được diễn ra tại hội trường sang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp, tình cảm của đại gia đình DUO Pharma. 

Những tiếng cười, và cả giọt nước mắt đã rơi vì tình cảm của đội ngũ DUO Pharma, tạo nên một đêm gala ấn tượng trong lòng tất cả những người tham dự.

Chị Nguyễn Hồng Vân cùng các cộng sự tại DUO Pharma nâng ly khai tiệc.
Ms Ngô Hạnh – Quản lý dự án DUO Pharma đại diện tặng quà cho 2 cháu bé trong đoàn.
Tổ chức sinh nhật cho 2 nhà thuốc sinh nhật tháng 10.
Cùng chúc mừng kỷ niệm 14 năm ngày cưới của nhà thuốc Lê Hải – Nghệ An.
Cùng hồi hộp bốc thăm may mắn với giải thưởng đặc biệt duy nhất Iphone 11.
Và chủ nhân của giải may mắn đặc biệt đã thuộc về quầy thuốc Sáng Thơm.
Đêm gala kết thúc nhưng để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng tất cả những người tham dự bởi bữa tiệc đầy tình cảm, tình người và tình yêu thương .

Hẹn gặp lại ở những hành trình tiếp theo của Duopharma và Nhật Đức.