“Ngày vàng” rộn ràng cùng nhà thuốc An Tâm Đạt

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời, nhằm nâng cao những nhận thức đúng về làn da, DUO Pharma đã phối hợp cùng Nhà thuốc An Tâm Đạt – Hai Bà Trưng, Hà Nội – tổ chức chương trình ngày vàng “Miễn phí soi da, phân tích da” ngay tại nhà thuốc.

Chương trình
Chương trình “Ngày vàng” đặc biệt với mục đích chăm sóc sức khỏe làn da tại nhà thuốc An Tâm Đạt – Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chương trình ngày vàng “Miễn phí soi da, phân tích da” được DUO Pharma tài trợ và triển khai tại Nhà thuốc An Tâm Đạt – số 51 ngách 5 ngõ Gốc Đề, p Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chương trình diễn ra trong khuôn khổ ngày 21/11/20.

Gần 1 tháng trước ngày chương trình Ngày vàng ưu đãi Soi da, Phân tích da diễn ra, DUO Pharma đã thị sát địa bản để chuẩn bị cho hoạt động này. Các thiết kế poster, standee, thư mời, hoạt động quảng bá hình ảnh nhà thuốc, quảng cáo ngày vàng tại nhà thuốc được DUO Pharma thực hiện và liên tục công bố trong 1 tuần trước ngày sự kiện.

Hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Huong Buoixoai và Nguyen Khak Kiet, mọi người đang đứng
Chị Mai Hương- chủ nhà thuốc An Tâm Đạt cùng chị Ngô Lan Hạnh – Quản lý dự án DUO Pharma, bác sĩ Vương Văn Chiến và quản lý sale Hà Nội – Nguyễn Khắc Kiệt
Hình ảnh có thể có: Thanh Thảo và Huong Buoixoai, mọi người đang đứng
DS Mai Hương và DS Thanh Thảo – Huấn luyện viên chuyên môn đồng hành cùng nhà thuốc từ DUO Pharma
Hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
Chương trình “Ngày vàng” tại nhà thuốc An Tâm Đạt thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm

Ngoài việc hỗ trợ setup, điều phối chương trình, DUO Pharma còn mời bác sĩ uy tín, tầm cỡ đến hỗ trợ nhà thuốc trong chương trình ‘Ngày vàng’.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi
Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhàBác sĩ Vương Văn Chiến – chuyên gia thẩm mỹ và đào tạo chuyên môn của Trung tâm nghiên cứu đào tạo và chuyển gia BEMO đích thân đến thăm khám và hỗ trợ nhà thuốc
Hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng
Chương trình ngày vàng soi da, phân tích da tại nhà thuốc An Tâm Đạt rất được quan tâm

Thông qua chương trình ngày vàng “Soi da và phân tích da”, Nhà thuốc An Tâm Đạt đã truyền tải được thông điệp nhân văn của mình tới rất nhiều đối tượng. Đồng thời, với sự ủng hộ của DUO Pharma, các khách hàng tại chương trình ngày vàng đã có cơ hội cảm nhận những sản phẩm chất lượng, phù hợp và sở hữu sản phẩm như ý với ưu đãi duy nhất tại nhà thuốc.

Hành trình của những “ngày vàng” của DUO Pharma vẫn đang tiếp diễn…