Ngày vàng cuối năm cùng Nhà thuốc Phương Thúy – Nam Định

Trong không khí những ngày cuối năm và chuẩn bị đón chào năm mới, năm 2021, Ngày 27/12 vừa qua, DUO Pharma đã tổ chức chương trình “Ngày vàng sức khỏe” đặc biệt tại nhà thuốc Phương Thúy tại Thành phố Nam Định.

Năm 2020 đối với DUO Pharma và đối với các nhà thuốc trong hệ thống DUO Pharma đều thật ý nghĩa. Đặc biệt, chương trình “Ngày vàng sức khỏe” do DUO Pharma hỗ trợ tổ chức tại nhà thuốc đã mang lại nhiều ý nghĩa to lớn đối với cả khách hàng và cả nhà thuốc. Với dự án Ngày vàng cuối năm tại nhà thuốc Phương Thúy cũng vậy, DUO Pharma luôn hỗ trợ hết mình để chương trình của nhà thuốc trọn vẹn nhất và khách hàng của nhà thuốc hài lòng nhất.

Ngay từ khi dự án Ngày vàng cuối năm của nhà thuốc Phương Thúy được quyết định, DUO Pharma đã triển khai mọi hình thức để quảng bá chương trình và quảng bá nhà thuốc, để thêm nhiều người biết đến chương trình ý nghĩa này.

Chương trình ngày vàng tại nhà thuốc Phương Thúy tập trung mục đích khám và tư vấn các bệnh mãn tính cho người dân địa phương. Trong dịp lần này, DUO Pharma đã mời 3 bác sĩ cùng nhiều dược sĩ, nhân viên hỗ trợ để chương trình diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bác sĩ Nguyễn Hồng Vân – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược Phẩm và TBYT Nhật Đức, Bác sĩ Vương Văn Chiến – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu đào tạo và chuyển giao BEMO và Bác sĩ Trần Thị Hồng Nhung – Bác sĩ đa khoa Bệnh viện Thanh Nhàn – Hà Nội đã hỗ trợ nhà thuốc ngay từ sớm.

Lượng bệnh nhân đến thăm khám quá đông khiến nhiều người có thể phải đợi lâu. Tuy thế, các dược sĩ và nhân viên hỗ trợ của DUO Pharma đã điều phối rất tốt và chương trình vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch.

Trong dịp này, DUO Pharma cũng hỗ trợ lượng lớn sản phẩm đến nhà thuốc để kịp thời phục vụ cho bà con.

Mọi sản phẩm đều được hỗ trợ giá, tạo cơ hội để cho mọi người sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi nhất trong năm.

Chương trình Ngày vàng tại nhà thuốc Phương Thúy thu hút rất nhiều bà con đến thăm khám và nhận tư vấn điều trị.

Chương trình ngày vàng cuối năm tại Nhà thuốc Phương Thúy thành công rực rỡ khép lại năm 2020 và cũng là động lực để DUO Pharma thêm nghị lực, tin tưởng để mở ra năm 2021 với nhiều dự án mới, nhiều chương trình ý nghĩa cho các nhà thuốc và cho người tiêu dùng.

Hãy cùng chờ đón nhé!!!! …