Lớp đào tạo Soi da, chẩn đoán, phân tích da dành riêng cho dược sĩ tại quầy thuốc

Nhằm hỗ trợ chuyên môn dược sĩ tại quầy cũng như nâng cao doanh số của nhà thuốc với lượng khách hàng làm đẹp vô cùng đa dạng và tiềm năng, DUO Pharma đã phối hợp cùng Trung tâm BEMO, mở lớp đào tạo soi da, chẩn đoán, phân tích da dành riêng cho dược sĩ tại quầy.

Lớp đào tạo soi da, chẩn đoán, phân tích da dành riêng cho dược sĩ tại quầy là khóa học do BEMO Edu – Trung tâm nghiên cứu đào tạo và chuyển giao BEMO thực hiện. BEMO Edu cũng là Trung tâm duy nhất tại Hà Nội đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ nội khoa hiện nay. DUO Pharma đã đăng kí riêng lớp học dành cho các dược sĩ nhà thuốc cùng hỗ trợ tài chính đến 75% học phí, nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các dược sĩ trên toàn quốc thấu hiểu vấn đề của làn da và tư vấn phù hợp cho khách tại quầy.

Với khóa học ngắn hạn này, các dược sĩ được:

  • Trang bị chuẩn kiến thức cơ bản về da.
  • Chẩn đoán tình trạng da qua soi da.
  • Phân tích, tư vấn sp phù hợp với những tổn thương từ kết quả soi da.
  • Thực hành trực tiếp trên máy.

Giảng viên khóa học: BS Vương Văn Chiến- Bác sĩ thẩm mỹ da liễu, Chuyên gia Đào tạo chuyên môn, vận hành cho hơn 600 chủ Spa, thẩm mỹ viện và các Bác sỹ trong cả nước.

Ngày 25/11/2020, khóa học đầu tiên đã được tổ chức thành công với sự tham dự của 20 dược sĩ quy tụ từ nhiều tỉnh thành.

Hình ảnh có thể có: Huong Buoixoai và Hoài Ngô, mọi người đang ngồi

Các khóa học của DUO Pharma vẫn sẽ tiếp tục với tiêu chí cung cấp chuyên môn chuẩn nhất, chính xác nhất, hữu ích nhất để phát triển nhà thuốc.

Hãy liên hệ ngay zalo 0962.269.529 để được cập nhật nhanh nhất lịch đào tạo của DUO Pharma./