Ưu đãi cực SỐC cho nhà thuốc nhập hàng tháng 12

Tháng 12 – Tháng của những lễ hội và mùa yêu thương, DUO Pharma cũng triển khai những chương trình sâu nhất, hấp dẫn nhất đến quý quầy thuốc, nhà thuốc.

Với đặc điểm giáp với những dịp lễ hội, cũng đồng thời là tháng cuối năm, tháng 12 được coi là tháng trọng điểm của các chương trình khuyến mại. Đây cũng là thời điểm mà DUO Pharma gửi đến các khách hàng của mình các chương trình lợi nhuận hấp dẫn nhất cho cả nhà thuốc, quầy thuốc và cả các khách hàng đến mua hàng tại quầy.

Hàng ngàn chương trình quà tặng hấp dẫn nhằm hỗ trợ nhà thuốc ra hàng được DUO Pharma triển khai trong tháng

Bên cạnh đó, rất nhiều sản phẩm của DUO Pharma sẽ được tung ra với chương trình mới chỉ riêng trong tháng 12 với ưu đãi hấp dẫn.

Hình ảnh có thể có: văn bản
Năm 2019, sản phẩm KOCOL – Viên cúm an toàn cho cả bà bầu đã được phân phối rộng khắp cả nước với ưu đãi đặc biệt trong tháng 12

Trong tháng này, DUO Pharma đẩy mạnh tăng lợi nhuận các sản phẩm cho nhà thuốc đặt đơn. Lợi nhuận sản phẩm có thể lên đến 80% với các sản phẩm gói 2. Đặc biệt, các sản phẩm làm đẹp mới ra mắt dự kiến lãi suất không giới hạn, đồng thời, chương trình cực ưu đãi khi các nhà thuốc đặt đơn sỉ theo gói.

Rất nhiều sản phẩm sẽ có mức ưu đãi đỉnh điểm trong tháng 12

Bên cạnh đó, các chương trình tích lũy, thưởng quý, thưởng năm của nhà thuốc khi nhập hàng sẽ được bổ sung mạnh mẽ nhờ chương trình nhập hàng siêu ưu đãi tháng 12 từ DUO Pharma.

Hãy liên hệ ngay Zalo 0962.269.529 để nhận thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi của DUO Pharma ngay hôm nay!